Món quà ý nghĩa cho Mùa Trung Thu Đoàn Viên – Tinh Hoa Dược Liệu
Giỏ hàng

Món quà ý nghĩa cho Mùa Trung Thu Đoàn Viên

Tết Trung Thu không chỉ là dịp mà tạm gác lại những bồn bề, lo toan trong cuộc sống để quay quần bên gia đình mà còn là dịp chúng ta bày tỏ sự trân trọng, yêu thương qua những món quà dành tặng cho người thân, đối tác v.v  và bánh trung thu dĩ nhiên là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Thế nhưng, để món quà thêm trọn vẹn như chính ý nghĩa...

Tết Trung Thu không chỉ là dịp mà tạm gác lại những bồn bề, lo toan trong cuộc sống để quay quần bên gia đình mà còn là dịp chúng ta bày tỏ sự trân trọng, yêu thương qua những món quà dành tặng cho người thân, đối tác v.v  và bánh trung thu dĩ nhiên là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn. Thế nhưng, để món quà thêm trọn vẹn như chính ý nghĩa của Tết Đoàn Viên, tại sao không kết hợp với một hộp trà sang trọng và tinh tế?

Trà tươi – Món quà sang trọng, tinh tế

Nếu cuộc sống ngày thường quá bận rộn khiến việc chọn lựa những gói trà túi lọc tiện lợi thưởng thức thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để chúng ta cùng ngồi lại nhâm nhi những tách trà thơm ấm. Sẽ tuyệt vời hơn nếu những tách trà không chỉ mang đến cảm giác thư thái nhẹ nhàng mà còn tốt cho sức khỏe. Trà Actiso sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều quý giá trên chỉ trong một ấm trà : sự sang trọng, tinh tế, hương thơm thanh mát và hơn hết là rất tốn cho gan mật cùng hệ tiêu hóa.

Actiso là một thảo dược quý, chỉ có thể trồng được ở những vùng có khí hậu ôn đới mát mẻ và đặc biệt hơn chỉ có ở Đà Lạt mới cho ra đời những cây Actiso không chỉ phát triển tốt nhất mà còn mang trong mình dược chất vượt trội nhất. Actiso được nhiều người biết đến với công dụng mát gan, giải độc gan. Nhưng dược chất mang công dụng quý giá đó tập trung phần nhiều ở lá Actiso và sẽ mất đi chỉ sau 24h thu hoạch nếu không được xử lý đúng cách.

Tại Ladophar, Actiso được nuôi trồng trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng hoàn hảo, chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO. Sau thu hoạch, Actiso sẽ được xử lý ngay trong vòng 24h theo phương pháp của các chuyên gia từ dược liệu nhằm giữ lại tối đa hàm lượng hoạt chất.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm trà túi lọc tiện lợi, Ladophar còn mang đến một sự lựa chọn vô cùng độc đáo. Những chiếc lá Actiso hảo hạng sẽ được rọc hoàn toàn bằng thủ công để lấy những phiến lá tốt nhất, cuộn tròn trước khi được xử lý theo công nghệ độc quyền của Ladophar để cho ra đời những viên trà tươi mang hương thơm độc đáo của Actiso.

----------------------------------------------


ĐẶT MUA NGAY

NHẤT DIỆP NGUYÊN HƯƠNG